“Cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường” – Chiến thắng đến từ tầm nhìn

Philip A. Fisher –  người được tạp chí Forbes bình chọn là “một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất” và  là một “người khổng lồ” trong lĩnh vực đầu tư. Ông được giới đầu tư ngưỡng mộ bởi những triết lý đầu tư của mình

Tất cả những nguyên tắc và triết lý của Philip Fisher sẽ được ông chia sẽ trong quyển sách Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường này. Ban đầu được công bố vào năm 1958, hiện nay nó được xem là một trong những tài liệu vô giá trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Ông là người dẫn đầu xu hướng xem xét về tiềm năng tăng trưởng chứ không phải là xu hướng giá cả hay giá trị của một cổ phiếu, Fisher đã đặt nền móng cho rất nhiều niềm tin về đầu tư phổ biến hiện nay. Nguyên tắc lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng giá trị trong các ngành nghề ngắn hạn của ông tiếp tục được nghiên cứu và áp dụng bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu hiện nay.

Với quyển Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường, Fisher chia sẻ triết lý của mình, cung cấp những hiểu biết vô giá của mình vào các khía cạnh cơ bản và quan trọng nhất của việc đầu tư chứng khoán: Hướng dẫn khi nào nên mua và mua gì, lý do chính đáng cho việc bán cổ phiếu phổ thông, cũng như các thông tin quan trọng về lợi nhuận và cổ tức. 

Sự bổ sung lý tưởng về kiến thức đầu tư trong quyển Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường sẽ giúp nhà đầu tư “ngủ tốt” và đang phát triển một triết lý đầu tư mới. Cả hai lựa chọn cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn nữa vào sự khôn ngoan của nhà đầu tư vĩ đại này.

Chúng tôi xin gửi đến quý nhà đầu tư cuốn sách ” Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường” của tác giả Philip Fisher

Xem bản đầy đủ Tại đây

Bình luận

Bình luận