Khuyến nghị đầu tư ngày 20/03/2018

💎 Khuyến nghị đầu tư ngày 20/03/2018

Áp lực bán mạnh ở các mã lớn như VNM, GAS, NVL, HPG trong đợt ATC khiến VN-Index lao mạnh cuối phiên và chỉ có may mắn mới giúp chỉ số này thoát khỏi sắc đỏ khi đóng cửa phiên hôm nay. Chốt phiên chiều 20/3, VN-Index tăng nhẹ 0.17 điểm (+0.01%), lên 1,159.39 điểm với 113 mã tăng, trong khi có tới 186 mã giảm. 

🍀 Sau phiên giao dịch hôm nay, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc MUA ngắn hạn đối với các mã: CMG (giá mua: 27,400 đ/cp).

❌ Theo quan điểm an toàn cùng những tín hiệu không mấy tích cực từ giao dịch của cổ phiếu, cùng diễn biến khó lường từ thị trường chúng tôi khuyến nghị BÁN đối với cổ phiếu: TCH (giá bán: 20,300đ/cp), DVN (giá bán: 20,500đ), BWE (giá bán: 27,300đ/cp).

Tổng hợp khuyến nghị đầu tư sau phiên giao dịch hôm nay: 

🍀 Khuyến nghị chi tiết nhà đầu tư có thể xem tại đây:

HƯỚNG DẪN ĐỌC KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ:

  1. Tín hiệu Ngắn hạn: đây là vị thế đầu tư quay vòng nhanh và xác định chu kỳ đầu tư không quá 01 tháng (tương đương khoảng 20 phiên giao dịch)
  2. Tín hiệu Trung hạn: xác định chu kỳ đầu tư 03 – 06 tháng (tương đương khoảng 50 – 100 phiên giao dịch)
  3. Giá khuyến nghị Mua: đây là vùng giá MUA cân bằng tại thời điểm cổ phiếu có tín hiệu Mua.
  4. Giá khuyến nghị Bán: đây là vùng giá BÁN cân bằng tại thời điểm cổ phiếu có tín hiệu Bán.
  5. Giá Hỗ trợ: thường lực cầu mua ở mức giá này tốt, hỗ trợ cho xu hướng tăng giá của cổ phiếu.
  6. Giá Kháng cự: thường lực cung bán ra ở mức giá này là cao, cản trở đà tăng của cổ phiếu.
  7. Vị thế Mở: Khuyến nghị (Mua hoặc Bán) vẫn đang được Duy trì và Nhà đầu tư có thể cân nhắc tham gia.
  8. Vị thế Đóng: Khuyến nghị (Mua hoặc Bán) chấm dứt khi cổ phiếu có tín hiệu xấu hoặc đã đạt mức kỳ vọng, Nhà đầu tư có thể cân nhắc giảm tỷ trọng cổ phiếu đang nắm giữ hoặc không nên tham gia đầu tư mới.

Chú ý:

Nhà đầu tư có thể xem xét chốt lời đóng vị thế khi mức chênh lệch > +15%

hoặc mở vị thế mới khi mức chênh lệch không quá cao, khuyến nghị < 5%

KHUYẾN CÁO MIỄN TRÁCH NHIỆM:

Thông tin trình bày trong báo cáo dựa trên các nguồn phân tích được cho là đáng tin cậy vào thời điểm công bố và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Báo cáo không mang tính chất mời chào mua hay bán bất kỳ chứng khoán nào được thảo luận trong báo cáo này.

Các nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập về thông tin trong báo cáo này, xem xét các mục tiêu đầu tư cá nhân, tình hình tài chính và nhu cầu đầu tư của mình, tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia về các vấn đề quy phạm pháp luật, tài chính, thuế và các khía cạnh khác trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào với cổ phiếu của (các) công ty được đề cập trong báo cáo này.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ kết quả nào phát sinh từ việc sử dụng nội dung của báo cáo dưới mọi hình thức. Bản báo cáo này là sản phẩm thuộc sở hữu của ĐầuTư Phái Sinh, người sử dụng không được phép sao chép, chuyển giao, sửa đổi, đăng tải lên các phương tiện truyền thông mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Đầu Tư Phái Sinh.

————————————–
Đầu tư Phái Sinh
Điện thoại : 0933 000 222
Website : https://www.dautuphaisinh.com

Đăng ký Mở tài khoản giao dịch Chứng khoán & Phái sinh TẠI ĐÂY

Bình luận

Bình luận